Hưng Thịnh đã chính thức mở bán dự án Moonlight Boulevard

Trong thời gian qua, tất cả các chủ đầu tư đều tập trung thị phần của mình xuống thị trường khu vực phía Đông nhưng vì sao chủ đầu tư lại chọn phân khúc thị trường ở Phía Tây căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân.

Vậy thị trường khu vực Phía Tây có gì hấp hẫn để có thể bán Moonlight Boulevard

Khi mà thị trường căn hộ ở khu vực phía đông đã quá tải thì khách hàng sẽ dần dần đổ về khu vực khu Tây để tránh tình trạng kẹt xe trong khi tham gia giao thông. Và cũng thời điểm này thì thị trường căn hộ or khu vực phía Tây đang khang hiếm sản phẩm căn hộ nên chủ đầu tư bung dự án Moonlight Boulevard Bình Tân để đón đầu nhu cầu về nhà ở hay chung cư căn hộ tại thời điểm hiện tại.

Hiện tại với những chính sách hỗ trợ tốt cho khách hàng đặt chộ tại dự án trong những ngày qua cũng thu hút khá nhiều khách đến tìm hiểu chính sách mới mà chủ đầu tư đang hỗ trợ cho khách hàng của mình trước ngày giữ chỗ của chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân.

dự án Moonlight Boulevard

dự án Moonlight Boulevard

Hầu như khách hàng đặt trước giữ chỗ sẽ được chọn căn hộ cũng như chọn được tầng mình ưa thích mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của mình

Vì như theo con số thống kê thì số lượng căn hộ Richmond City ở tầng thấp thì giá của nó sẻ rẽ hơn so với những căn ở tầng cao khoản 30tr/ tầng.

Còn khi đặt chỗ thì khách hàng sẽ được chiết khấu thêm những giá trị trị khác trong ngày mở bán như giảm thêm 1% trên tổng giá trị hợp đồng.

Còn trường hợp khách hàng chọn mua 2 căn hộ vincity trở lên thì được giảm thêm 1 % nữa trong ngày mở bán ban đầu của công ty có giá chính thức và công bố mở bán.

Đó là những sách mà công ty ưu đãi cho khách hàng trong ngày mở bán