Gem Riverside và One Verandah dự án tương lai Quận 2

Trong khi Quận 1 ở thành phố Hồ Chí Minh được xem là nơi phồn thịnh nhất cả nước, thì Quận 2 được xem như một trong những nơi có hướng phát triển mạnh mẽ nhất. Từ kinh tế, văn hóa – giáo dục Quận 2 dần khẳng định mình là một tương lai mới của thành phố mang tên Bác. Các hoạt động bđs Quận 2 cũng trở nên náo nhiệt hơn hết, khi có sự xuất hiện của 2 dự án mới trong đầu những năm 2018 là Gem Riverside và One Verandah. Không quá rầm rộ như những dự án khác, nhưng một khi mà bạn biết đến chung cư Gem Riverside và One Verandah thì bạn sẽ cảm thấy được sự chuyển mình của Quận 2 khi nói về 2 dự án trên.

Dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside

Gem Riverside và One Verandah đang là 2 dự án thu hút được nhiều sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và cư dân Quận 2. Tuy không phải có cùng một chủ đầu tư, nhưng 2 dự án mà chúng tôi đang nói đến đều mang đến một cuộc sống khác biệt ngay tại giữa lòng Sài Gòn. Còn khác biệt như thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau xem qua 2 dự án này nhé.

Quy mô của 2 dự án trên thị trường bđs Quận 2

Gem Riverside Đất Xanh One Verandah Mapletree
Chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh Tập đoàn Mapletree Singapore
Vị trí dự án Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận2 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiền, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
Tổng diện tích 6,7 ha 1,7 ha
Quy mô Gồm 12 tháp căn hộ cao cấp – 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, Số tầng: 35 tầng 5 tháp cao 22 tầng gồm: Lumina, Ciel, Jardin, Viento, Soleil.
Số lượng căn hộ 3100 căn hộ 800 căn hộ
Mật độ xây dựng ~20% ~35%
Tiện ích Hơn 70 tiện ích nội khu Hơn 30 tiện ích nội khu

 Các tiện ích đẳng cấp của 2 dự án Gem Riverside Q.2 và One Verandah Q.2

Các cư dân trong dự án của hai dự án trên sẽ được hưởng một cuộc sống đẳng cấp, gia đình bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện nhất với nhiều hạng mục tiện ích và dịch vụ hàng đầu, với một hệ thống y tế hiện đại, những khách sạn 5 sao. Vô số các tiện ích mà dự án đem lại cho các cư dân trong dự án một sự tiện nghi nhất, một sự chu cấp hoàn hảo cùng với đó là một hệ thống tiện ích hiện đại sang trọng kèm theo.

Sự đẳng cấp của tiện ích Gem Riverside và One Verandah còn được thể hiện ở dịch vụ tiện ích phục vụ tận nhà, chăm sóc bảo dưỡng, cũng như một hệ thống an ninh an toàn nhất, thì bạn có thể yên tâm công việc của mình và không sợ mất thời gian quý báu của mình vào những việc lặt vặt không đáng quan tâm.

Thiết kế căn hộ Gem Riverside và căn hộ One Verandah

Do đều là những nhà đầu tư có kinh nghiệm, cũng như đội ngũ KTS trẻ tài năng, thì các căn hộ của dự án đều được thiết kế một cách sang trọng. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nhiều nét riệng biệt của người Việt, còn với One Verandah Mapletree một dự án mà được thiết kế theo phong cách kiểu dáng Châu Âu, các thiết kế trong căn hộ đều hướng mọi thứ tới tự nhiên, từ căn hộ bạn có thể đón được ánh nắng, những làn gió mát một cách tự nhiên nhất từ bên ngoài.

Sự khác biệt mà các dự án Gem Riverside và chung cư One Verandah tới cho cư dân Quận 2, đó chính là một không gian sống rất tự nhiên, xanh sạch đẹp. Kết hợp hài hòa từ hệ thống cây xanh từ dự án với con sông Sài Gòn, tạo ra một khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt, một không khí trong lành và là một nơi lý tưởng để cư dân có thể thư giãn, nghỉ ngơi.

Gem Riverside Đất Xanh và One Verandah Mapletree muốn mang đến cho cư dân Quận 2 một trong những đẳng cấp, tiện nghi hơn ngay trong dự án. Với tất cả những gì chúng tôi giới thiệu cho bạn, thì bạn cũng đã thấy vì sao bạn nên mua ngay cho mình gia đình mình căn hộ Gem Riverside Đất Xanh hay căn hộ One Verandah Mapletree.